Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017

Nước tăng lực bò húc có ảnh hưởng xấu cho sức khỏe như bạn nghĩ không?

Bò húc được xem như một sản phẩm thức uống tăng lực, giúp cho người uống tỉnh táo và tập trung vào công việc. Thế nhưng, người tiêu dùng nên biết rõ cũng như cách tiêu thụ sản phẩm hợp lý để Bò húc có thể thực hiện đúng chức năng của nó.

Bò húc không gây hại nếu uống đúng cách

Mặc dù có nhiều báo tranh luận xoay quanh sản phẩm. Thế nhưng, nếu hiểu rõ về thành phần cũng như lợi ích thật sự của nuoc bo huc Thai, người tiêu dùng vẫn có thể tận dụng được những lợi ích tuyệt vời do Bò húc mang đến.

Chỉ nên sử dụng với một lượng vừa phải

Một trong những thành phần không thể thiếu của Bò húc là caffeine, đây là loại chất không gây hại đối với sức khoẻ người, giúp kích thích não bộ và gia tăng độ tỉnh táo. Theo báo cáo khoa học của Hiệp hội An toàn Thực phẩm Châu u (EFSA), trung bình một người lớn thường nên sử dụng không vượt quá 400mg caffeine mỗi ngày, điều này bằng với 5 lon sản phẩm tăng lực nước bò húc Việt. Việc uống nước tăng lực khoa học sẽ hỗ trợ người dùng thêm tỉnh táo để làm việc và học tập và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bò húc được sử dụng loại nước thể thao

Sản phẩm Bò húc còn được xem như là một loại “nước uống thể thao” bởi nó được rất nhiều các vận động viên trên quốc tế tin dùng. Họ tin rằng dùng sản phẩm Bò húc sẽ hỗ trợ họ tăng độ dẻo dai và tăng sức chịu đựng cho cơ thể khi phải rèn luyện với cường độ cao. Đặc biệt, bò húc Thái Lan còn giúp họ giảm những mệt mỏi và tiếp nạp năng lượng cho cơ thể một cách nhanh chóng.

Bò húcSản phẩm này được sử dụng như một thực phẩm chức năng

Nước tăng lực giúp hỗ trợ tăng độ bền cho cơ thể. Tuy nhiên, vì sản phẩm không tham gia vào quá trình bù nước nên người dùng vẫn cần phải bổ sung nước đều đặn cho cơ thể. Do đó, người tiêu dùng nên dùng nó như loại thực phẩm chức năng để cải thiện sức khoẻ, tối ưu làm việc cho các hoạt động thường ngày.

Tẩy chay Bò húc nhái, giả

Hiện nay có vô vàn dòng nước tăng lực Bò húc không rõ nguồn gốc lan trên thị trường. Nếu người dùng không may sử dụng các sản phẩm này sẽ gây hại rất lớn cho sức khoẻ của họ. Thế nên, người sử dụng cần tìm hiểu kĩ về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm trước khi dùng để chủ động bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân.

Bò húc là một sản phẩm nước tăng lực được đánh giá tốt trên thị trường. Tuy nhiên, để nó có thể phát huy hết chức năng thực chất của nó, người tiêu dùng cần sử dụng một cách điều độ cũng như tránh dùng các sản phẩm nhái, giả.

>>Bạn cần biết: Tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.