Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

Điểm khác biệt của nước tăng lực không đường


Nước tăng lực san pham nuoc bo huc còn gọi là energy drink, là loại đồ uống giúp bổ sung kịp thời năng lượng cho cơ thể và giúp tinh thần tỉnh táo, tăng cường sự ghi nhớ. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng là những người thừa cân, đang có nhu cầu giảm cân hay những người bị bệnh tiểu đường, các doanh nghiệp đã sản xuất ra các loại nước tăng lực không đường.

Thành phần nước tăng lực không đường


Nước tăng lực không đường cũng có các chất dinh dưỡng tương tự như các loại nước tăng lực có đường, gồm có caffeine, taurine, các vitamin nhóm B. Nét khác biệt là đường ngọt như saccharose được lấy trong mía, glucose được đổi thành các chất tạo ngọt như acesuflame K, aspartame hay sucralose giúp bạn không bị tăng cân khi sử dụng.

Nước tăng lực không đường và những công dụng mà bạn chưa biết

Nước tăng lực không đường cung cấp năng lượng nhanh chóng, giúp bạn tăng cường sự minh mẫn đầu óc và tăng khả năng ghi nhớ.

- Cảm thấy căng thẳng, khó tập trung, thiếu tỉnh táo, buồn ngủ thì nước tăng lực sẽ giúp bạn lấy lại ngay tinh thần làm việc, tăng cường khả năng tập trung, bạn sẽ cảm thấy say mê, phấn khởi hơn với công việc.

- Không chỉ được xem như là một thức uống giải khát, nước tăng lực còn được ví như một loại thực phẩm bổ sung giúp nạp năng lượng kịp thời. Chính vì những công dụng trên, những vận động viên, những người thường xuyên tập luyện hay những người đam mê các trò chơi mạo hiểm, đặc biệt là những người có thời gian làm việc dài, đều đặn dưới trời nắng nóng, cơ thể dễ bị mất nhiều nước và năng lượng đều rất yêu thích loại nước tăng lực này.

Nước tăng lực bò húc thái có hương vị dễ uống và thích hợp với béo phí, người đang giảm cân và bệnh tiểu đường. Hàm lượng đường trong nước tăng lực bò húc thật rất ít nên bạn không phải e ngại sẽ tăng cân sau khi dùng nhé.

Những điều cần chú ý khi dùng thức uống tăng lực

Cho dù dùng bất kì loại nước uống nào cũng nên là người tiêu dùng thông minh, nếu bạn sử dụng nước tăng lực không đúng cách, quá lạm dụng trong một ngày thì sẽ gây ra tác động tiêu cực cho sức khỏe. Theo kết quả nhiều nghiên cứu cho thấy bạn tối đa chỉ nên uống 4 lon nước tăng lực trong 1 ngày. Uống quá nhiều nước tăng lực không đường nói riêng và các loại nước tăng lực khác nói chung có thể làm bạn cảm thấy đau đầu, hồi hộp, tim đập nhanh. Ngoài ra việc “trộn chung” nước uống tăng lực với các loại thức uống thành phần có cồn sẽ khiến cơ thể dễ bị mất nước và gây ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh.

Vậy để tận dụng hết những công dụng mà nước tăng lực nước uống tăng lực bò húc mang đếncho cơ thể, tinh thần cũng như hiệu quả công việc, bạn nên dùng nó một cách điều độ, khoa học và thông minh.

>> Tìm hiểu thêm: Tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.