Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

Các chất dinh dưỡng giúp bé phát triển hơn

Giải pháp để cải thiện thể chất cần toàn diện. Đó chính là bộ đôi dinh dưỡng và vận động.

Dinh dưỡng quyết định đến 32% cho thể chất khi trưởng thành, bên cạnh di truyền và môi trường sống. Song nhiều bà mẹ Việt chỉ mới dừng ở “lượng” khi cố gắng cho con ăn và bồi bổ càng nhiều càng tốt; tuy nhiên, để phát triển toàn diện, bé cần được chăm dinh dưỡng đúng, đủ, và vận động hợp lý.
Nhìn nhận đúng vai trò vận động:

Tại sự kiện Ngày Hội Khỏe do nhãn hàng Cô Gái Hà Lan 20+ tổ chức vào ngày 1/6/2014 vừa qua, BS CK2 Nguyễn Thị Hoa (Phó Hội trưởng Hội Dinh dưỡng – Thực phẩm TP.HCM) cho biết: “Để khỏe mạnh, ngoài việc được chăm theo chế độ dinh dưỡng tối ưu, trẻ rất cần vận động đầy đủ bởi không vận động thì trẻ không tiêu hao năng lượng đúng cách, dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng. Vì vậy, đừng quên cho trẻ vận động và vui chơi đúng cách từ 1 – 2 giờ mỗi ngày.”

Vì thế, các mẹ hãy cùng con chọn học một trong các môn thể thao như bóng rổ, bơi lội, cầu lông, bóng đá. Ở nhà, hãy hạn chế thời gian cho con chơi game trên máy tính hay xem TV, và luôn tạo điều kiện để con vận động mỗi ngày như đi cầu thang bộ, ra ngoài đạp xe, chạy nhảy, phụ giúp việc nhà... Khi đó, năng lượng mới được tiêu hao đúng cách, hình thành tốt hệ cơ và xương, và từ đó có cảm giác thèm ăn, ăn tốt và cơ thể hấp thu tốt các dưỡng chất. Hãy đi từ lối sống tích cực đến khỏe mạnh, thay vì cứ ép con ăn khi con chưa đói, rồi con lại ngại vận động.

Dinh dưỡng đúng và đủ

Các mẹ nên lưu ý phương pháp chăm sóc dinh dưỡng đúng cách là ăn đúng và đủ cả lượng và chất. Vì thế, mỗi bữa ăn của trẻ cần phải có đủ 4 nhóm thực phẩm, được chế biến đa dạng cùng với việc duy trì uống sữa mỗi ngày, và đó cũng là thói quen tốt từ các bà mẹ phương Tây để cải thiện thể chất cho con.

Do đó, năm 2013 nhãn hàng Cô Gái Hà Lan đã ra mắt sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan 20+ bổ sung hơn 20 loại dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho nhu cầu phát triển khỏe mạnh của trẻ.

Năm 2014, một lần nữa, Cô Gái Hà Lan gia tăng hàm lượng những dưỡng chất thiết yếu như vitamin D, vitamin B… và ra mắt sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan 20+ cải tiến để có thể đồng hành cùng mẹ trên hành trình cải thiện dinh dưỡng cho bé.


Để phát triển toàn diện, bé cần được chăm dinh dưỡng đúng, đủ, và vận động hợp lý.

Sản phẩm là kết quả của một quá trình tính toán kỹ lưỡng cho một chế độ dinh dưỡng cân bằng. Theo đó, 3 hộp sữa Cô Gái Hà Lan 20+ cung cấp cho trẻ 60% nhu cầu canxi, 75% nhu cầu axit amin thiết yếu, 50% nhu cầu vitamin B2, 50% nhu cầu vitamin A và 25% nhu cầu protein hàng ngày. Ngoài ra, Cô gái Hà Lan 20+ mới còn được bổ sung thêm vitamin D cần thiết cho sự phát truyển chắc khỏe của hệ xương.

Chính sản phẩm phù hợp với tâm lý của mẹ và nhu cầu của con nên đã được đón nhận nồng nhiệt trên cả nước. Tại 4 thành phố lớn (Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ), cứ 10 hộ gia đình thì có đến hơn 5 hộ đang sử dụng sữa Cô Gái Hà Lan 20+. Do đó, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan 20+ tự hào là nhãn hiệu hàng đầu về sữa dinh dưỡng với hơn 60% thị phần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.