Thứ Tư, 3 tháng 7, 2013

Sản phẩm Enfalac + cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho bé

Mead Johnson là tập đoàn cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng trên toàn thế giới, các sản phẩm sữa Enfa của Mead Johnson cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh và phòng tránh được bệnh tật.

Xem các bài viết về chế độ dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi từ Dumex Việt Nam

Enfalac A+ được bào chế nhằm cung cấp đầy đủ nguon dinh duong cho tre nhũ nhi từ 6 tháng tuổi trở lên.Enfalac A+, nhãn hiệu được tín nhiệm về phát triển trí não, nay được đặc chế giúp tăng cường miễn dịch cho bé.

Enfalac A+ chứa các dưỡng chất cung cấp cho bé các lợi ích sau:

GIÚP PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ VỚI HỆ DƯỠNG CHẤT SMART 10

Enfalac A+ hỗ trợ sự phát triển và các chức năng của trí não với hệ dưỡng chất độc đáo Smart 10: DHA, ARA, Choline, Protein, Sắt, Kẽm, Iod, Acid Siallic, Taurine và Vitamin nhóm B đặc biệt là Vitamin B6.

Enfalac A+ có hàm lượng DHA (17mg/100kcal) và ARA(34mg/100kcal), được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng giúp hỗ trợ phát triển thị lực và trí tuệ vượt trội. Hàm lượng này là gần nhất với mức khuyến cáo của FAO (Tổ chức Lương Nông) và WHO ( Tổ chức Y Tế Thế Giới) cho trẻ nhũ nhi.

Choline, Kẽm, Sắt và Iod hỗ trợ các chức năng trí tuệ như học hỏi, trí nhớ, chú ý và tập trung. Các dưỡng chất khác như Đạm, Acid Siallic, Vitamin nhóm B (Vitamin B6) cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ trong giai đoạn này. 

Trí tuệ phát triển vượt trội cho bé lợi thế hơn trong cuộc sống.

HỖ TRỢ MIỄN DỊCH - BẢO VỆ 3 CHIỀU

Hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp: Enfapro A+ chứa DHA và ARAvới hàm lượng được chứng minh trên lâm sàng giúp cải thiện sức đề kháng trong đó có tăng cường sức khỏe đường hô hấp.

Hỗ trợ miễn dịch tại đường tiêu hóa: Prebiotic, Vitamin A vàKẽm trong Enfapro A+ giúp đường ruột khỏe mạnh. Chất xơPrebiotic giúp tăng sinh vi khuẩn có lợi đường ruột. Prebiotic giúp mềm phân và ngăn ngừa táo bón.

Giúp hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường: Nhờ các dưỡng chất chống oxy-hóa có trong Enfalac A+ như Vitamin A,Vitamin C, Vitamin E, Selenium, Sắt và Kẽm

Cho bé sự khởi đầu tuyệt vời trong cuộc sống

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp cham soc tre, ngăn ngừa,phòng chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Nguồn: http://www.giadinhenfa.com.vn/?p=X4

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.